Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Chương trình đào tạo
  • >
  • Khóa đào tạo về phát triển thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp Cà Mau

Khóa đào tạo về phát triển thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp Cà Mau

Ngày 10/12/2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức Khóa đào tạo về phát triển thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh Cà Mau năm 2021, được thực hiện với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu và bao bì sản phẩm.

Lớp học diễn ra trong 01 ngày, qua hình thức trực tuyến, với sự tham gia của hơn 50 học viên đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Ngoài ra, còn có sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách hỗ trợ doanh nghiệp đến từ Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện.

 

Giảng viên chính của lớp học là Chuyên gia Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Sao Kim Branding, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm.

 

Trong thời lượng một ngày, các học viên đã được giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của thương hiệu, vai trò của thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu và thiết kế thương hiệu; vai trò và xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm nông sản, các gợi ý về lựa chọn bao bì phù hợp với sản phẩm; các vấn đề về pháp lý và bảo vệ tài sản thương hiệu. Ngoài ra, học viên còn được cập nhật nhiều ví dụ thực tiễn về xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm của các doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm chế biến. 

Mặc dù được tổ chức với hình thức trực tuyến, nhưng với các nội dung thiết thực, trực quan, sinh động, lớp học vẫn diễn ra hết sức sôi nổi thông qua các hoạt động tương tác giữa giảng viên và học viên. Các doanh nghiệp đã tham gia đặt câu hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu. Đại diện một số cơ quan nhà nước phụ trách hỗ trợ doanh nghiệp cũng đã tham gia trao đổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh, đặc biệt là đối với các chủ thể OCOP, cơ sở sản xuất sản phẩm đặc sản.

Xem thêm:Kết nối sản phẩm OCOP khu vực Cửu Long với hệ thống thương mại

Xuân Anh iPEC thực hiện

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC