Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Hoạt động
  • >
  • Cà Mau tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – Mekong Delta 2023

Cà Mau tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – Mekong Delta 2023

Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 5 năm 2023, sự kiện Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023 đã diễn ra tại Hậu Giang. Nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đã có mặt để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Trong số các đoàn tham dự, đoàn Cà Mau do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp với Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh Cà Mau (CSC) đã có mặt và trưng bày gian hàng để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của địa phương. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh Cà Mau tiếp cận với các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.

Gian hàng Cà Mau trong không gian trưng bày

Để đem lại nhiều kết quả tích cực, đoàn Cà Mau đã chuẩn bị một số sản phẩm và dịch vụ khởi nghiệp tiêu biểu của địa phương như sản phẩm từ công nghệ điện hóa, nông nghiệp mặn, đông trùng hạ thảo, trà thảo dược, nước ép nhàu được sản xuất, chế biến theo quy trình khép kín với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Điều này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham quan và các nhà đầu tư. Các sản phẩm và dịch vụ của địa phương nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng và giá trị. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của tỉnh Cà Mau và tăng cường hợp tác kinh tế giữa Đồng bằng sông Cửu Long và các vùng miền khác trong nước cũng như quốc tế.

Đoàn tham dự sự kiện

Sự kiện Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023 khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên. Đoàn Cà Mau hy vọng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp và có những bước phát triển hơn nữa để góp phần vào sự phát triển kinh tế – kỹ thuật của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm: Hoạt động trưng bày tại Chợ phiên khởi nghiệp tỉnh Cà Mau năm 2023

Nguyễn Văn Tâm

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC