Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Sáng ngày 7/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình Cà phê kết nối doanh nghiệp tỉnh Cà Mau lần thứ 14 năm 2023 với chủ đề “Khởi nghiệp và chia sẻ về nhận dạng thương hiệu cho dự án khởi nghiệp và doanh nghiệp”.

Nhiều doanh nghiệp và các bạn trẻ đang khởi nghiệp tham dự chương trình. 

Tại chương trình, đại diện hai doanh nghiệp WeBee và Wesolife đã trình bày tham luận về thương hiệu dành cho dự án khởi nghiệp và doanh nghiệp (DN). Bên cạnh đó, các DN khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng trao đổi, chia sẻ mối quan tâm về cách thức xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cùng với các DN đã có thương hiệu trên thị trường và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các nội dung được hỏi đáp nhiều nhất bao gồm: Tên thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, khẩu hiệu được truyền tải đến khách hàng.

Đại diện doanh nghiệp trình bày tham luận về khởi nghiệp và thương hiệu. 

Ngoài ra, chương trình còn thảo luận về những giải pháp trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và xác định chiến lược phát triển của thương hiệu của DN. Đặc biệt là lễ ký kết phát triển thương hiệu cho hệ sinh thái khởi nghiệp của DN WeBee và Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh Cà Mau.

Lễ ký kết phát triển thương hiệu cho hệ sinh thái khởi nghiệp của Doanh nghiệp WeBee và Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh Cà Mau. 

Cà phê kết nối DN tỉnh Cà Mau lần thứ 14 năm 2023 nhằm tạo diễn đàn để các DN khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh có cơ hội tiếp cận, cập nhật kiến thức về hệ thống nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu và bảo vệ tài sản thương hiệu, góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm thương hiệu của DN trên thị trường. Đồng thời, Ban Tổ chức mong muốn qua đây còn tiếp thêm đà phát triển và vươn lên cho các DN trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp còn gặp nhiều vướng mắc trong các khâu vận hành.

Xem thêm: Lộ diện top 25 ý tưởng và dự án đã lộ diện, tiến vào vòng bán kết của Cuộc thi Khởi nghiệp Cà Mau 2023

Lam Khánh baocamau.vn thực hiện

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC