Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Tin tức du lịch
  • >
  • Cà Mau tham gia ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Cà Mau tham gia ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày Hội Du lịch TPHCM năm  2023 là một trong những sự kiện du lịch lớn của Việt Nam và có tẫm cỡ trong khu vực, góp phần xây dựng và định hướng thương hiệu du lịch Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Hội chợ diễn ra từ ngày 06 đến 09 tháng 4 năm 2023 tại Khu B Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề: “Tâm điểm giao thoa – Hành trình sống động”. Sự kiện có sự tham gia của trên 150 gian hàng, 48 tỉnh thành, 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch như Saigontourist, Vietravel, Benthanhtourist, Vietnam airline, ….. và các đơn vị khác.

Chương trình Văn nghệ Khai mạc Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tham gia gian hàng tại sự kiện với vai trò làm đầu mối, kết nối các đơn vị kinh doanh du lịch địa phương. Gian hàng Cà Mau có sự tham gia của các doanh nghiệp như khách sạn Phú Cường, Doanh nghiệp khởi nghiệp giới thiệu sản phẩm OCOP SK Noni. Ngoài ra, cũng có nhiều doanh nghiệp tuy không tham dự được nhưng cũng quan tâm gửi các sản phẩm tour tuyến du lịch quảng bá tại Ngày hội Cty Du lịch Đất Mũi Xanh, Khách sạn OZON, Điểm du lịch sinh thái Thư Duy, Khách sạn Ánh Nguyệt, Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau,… Các hoạt động tại sự kiện mang tính chất sôi động thu hút, gắn kết khách du lịch và doanh nghiệp du lịch kết nối phát triển với du lịch Cà Mau, bao gồm các hoạt động cụ thể như sau:

Khách tham quan và tìm hiều thông tin tại gian Du lịch Cà Mau

Trưng bày, triển lãm hình ảnh những điểm đến tiêu biểu, chương trình kích cầu, những sản phẩm du lịch đặc trưng, sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP đặc trưng của du lịch Cà Mau tại gian hàng.

Tư vấn, cung cấp thông tin về các tour, tuyến, điểm đến và dịch vụ du lịch và các chương trình kích cầu du lịch của Cà Mau, giới thiệu tiềm năng, lợi thế, các dự án đầu tư du lịch Cà Mau đến với khách tham quan tại gian hàng, các cơ quan báo, đài, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch..

Không gian sôi động tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
Không gian sôi động tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Tham gia các hoạt động Hội nghị, Hội thảo diễn ra tại sự kiện như Hội chợ kích cầu du lịch, Tọa đàm “Đào tạo và tuyển dụng ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, Hội nghị xúc tiến du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, Lễ phát động và bình chọn chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị”, Chương trình chào đón năm du lịch Quốc Gia 2023 và biểu diễn nghệ thuật của các tỉnh, thành, Sàn giao dịch việc làm ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Chương trình chủ đề món ngon Bình Thuận,… nhằm kết nối, học hỏi và tìm ra những giải pháp hiệu quả trong công tác tuyên truyền, quảng bá và phát triển sản phẩm cho du lịch địa phương.

Tham gia các hoạt động tại Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 là dịp để Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp và các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Cà Mau quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp, trao đổi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với các doanh nghiệp và khách du lịch trong và ngoài nước; giao lưu, tăng cường sự liên kết về công tác quảng bá, xúc tiến du lịch với thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành thuộc Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam bộ, phía Bắc,… nhằm kết nối và phát triển du lịch địa phương đến với các thị trường khách du lịch trong cả nước.

Xem thêm: Du lịch Cà Mau: Thích thú từ rừng đước đến rừng tràm

Kim Chuyển

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC