Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Chương trình đào tạo
  • >
  • 01/10: Khai giảng Khóa Đào tạo cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội

01/10: Khai giảng Khóa Đào tạo cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội

Khóa đào tạo được tổ chức trong 03 ngày từ 01/10 – 3/10 và thông qua hình thức Online trên nền tảng Zoom. BTC nhận phiếu đăng ký chậm nhất đến ngày 27/9.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2021 và Chương trình Youth Co:Lab của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của City Foundation, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Khóa Đào tạo cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội. Khóa học dành cho các Cố vấn khởi nghiệp, Giảng viên Cao đẳng/Đại học, Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp, Các doanh nhân (có kinh nghiệm trên 5 năm), Lãnh đạo các đơn vị có tổ chức các hoạt động khởi nghiệp.

Đây là năm đầu tiên Ban tổ chức đưa vào đào tạo cố vấn về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội với mục đích dành cho các học viên sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp về tạo tác động xã hội, tạo ra nhiều tác động tích cực tới môi trường, địa phương, tạo sinh kế cho các thành phần thuộc nhóm yếu thế như phụ nữ, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật, người cao tuổi, người lao động chưa có việc làm hoặc thu nhập thấp trên toàn quốc.

Thời Lượng: 6 buổi; mỗi buổi 3h; 8:30 – 11:30; 13:30 – 16:30Thời gianNgày 01- 03 tháng 10 năm 2021Hình Thức: Online (trên nền tảng Zoom), có Chương trình chi tiết kèm theo.

Chương trìnhTại đây
Phiếu đăng kýTại đây
Nội quy lớp học: Tại đây

Kinh phí của Khóa đào tạo là 3.000.000 VNĐ (Ba triệu Việt Nam đồng), trong đó Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và UNDP hỗ trợ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu Việt Nam đồng), học viên cần đóng 1.000.000 VNĐ (Một triệu Việt Nam đồng). Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị các Quý đơn vị cử 01 cán bộ (là người tham gia điều phối hoặc tổ chức các hoạt động Khởi nghiệp của đơn vị) và các Doanh nhân, cố vấn… tham gia khóa học nói trên. Người đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp sau khi bạn đã được BTC xác nhận đủ điều kiện tham gia khóa học này. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Hạn đăng kýchậm nhất ngày 27/9/2021.
Người liên hệ: Ms. Diệu Oanh – SĐT: 091 915 7046 – Email: dieuoanh.dddn@gmail.com

Xem thêm: Kết nối sản phẩm OCOP khu vực Cửu Long với hệ thống thương mại

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC