Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Tin tức du lịch
  • >
  • Sản phẩm du lịch Cà Mau tại Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

Sản phẩm du lịch Cà Mau tại Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

Cà Mau tự hào tham gia Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 với nhiều sản phẩm du lịch mới, tour độc đáo; đặc biệt với các đặc sản như Cua Cà Mau, Mật ong U Minh Hạ, đũa đước,…và các sản phẩm OCOP khác.

Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) năm 2024 là một trong những sự kiện du lịch lớn nhất trong năm quy tụ và thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, địa phương và đông đảo khách du lịch trong cả nước. Ngày hội diễn ra từ ngày 04 tháng 4 đến ngày 07 tháng 4 năm 2024 với nhiều sự kiện độc đáo tại Công viên 23/9 Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh như các Hoạt động kích cầu du lịch; Ảo thuật đường phố; Workshop vẽ túi, đế ly hoặc làm túi thơm từ bả cà phê; Hội thảo chuyển đổi mô hình kinh doanh du lịch cập nhật xu hướng thế giới; Hội nghị Quảng bá du lịch Nghệ An, Thái Nguyên tại TPHCM; Biểu diễn các loại hình di sản dân tộc; Biểu diễn cà kheo cosplay; Biểu diễn Acoustic; Sàn giao dịch việc làm ngành Du lịch TPHCM năm 2024;

Đến với Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024, Tỉnh Cà Mau tổ chức tham gia gian hàng với quy mô lớn nhận diện thương hiệu du lịch Cà Mau bằng hình ảnh pa-nô Mũi Tàu, cây đước loài cây chủ yếu làm nên rừng phòng hộ ven biển Cà Mau và chủ yếu giới thiệu các sản phẩm du lịch độc đáo của địa phương tại hai hệ sinh thái rừng ngập mặn Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau và hệ sinh thái Vườn Quốc gia U Minh Hạ.

Gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch Cà Mau tại Sự kiện

Điểm du lịch sinh thái cộng đồng Mười Ngọt giới thiệu tại Ngày hội sản phẩm du lịch trải nghiệm đi ăn ong tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ. Qua đó, các sản phẩm được trưng bày như tổ ong mật dài gần 1,5m, các món ẩm thực từ ong non, các sản phẩm trải nghiệm, … thu hút đông đảo sự tham gia của khách tham quan. Hứa hẹn sẽ một lần đến với U Minh Hạ để trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Điểm du lịch sinh thái cộng đồng Hoàng Hôn – Đất Mũi đại diện cho hệ sinh thái rừng ngập mặn Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đem đến với Ngày Hội những Chương trình tour độc đáo vùng Đất Mũi như đi xuyên rừng, cào nghêu, soi ba khía, nghỉ đêm tại hộ du lịch cộng đồng và các đặc sản như Cua Cà Mau, đũa đước, khăn rằn, …

Và sự góp mặt của các chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Cà Mau như Công ty TNHH MTV Sản Xuất và Thương Mại Thủy Hải Sản Ngọc Giàu, Bánh phồng tôm Kiên Cường– Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kiên Cường Năm Căn, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại SK NONI. Ngoài ra còn nhiều doanh nghiệp du lịch tuy không có điều kiện tham gia những đã gửi đến Ngày Hội những tờ rơi, thông tin giới thiệu về tour tuyến, sản phẩm du lịch như Công ty Du lịch Đất Mũi Xanh; Công ty Du lịch và Vé máy bay Nice Tourist; Nhà hàng OZON Đất Mũi; Khách sạn Phú Cường; ….

Các đặc sản và sản phẩm OCOP Cà Mau tại sự kiện

Các sản phẩm du lịch của Cà Mau đã lam nên sự sinh động cho không gian của Ngày Hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Gian hàng đã thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách tham quan, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch Cà Mau đối với khách du lịch trong và ngoài nước./.

Dương Kim Chuyển

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC