Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Tin tức du lịch
  • >
  • Cà Mau tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế – Việt Nam VITM Hà Nội năm 2024

Cà Mau tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế – Việt Nam VITM Hà Nội năm 2024

Cà Mau đến Hội chợ Du lịch Quốc tế – Việt Nam VITM Hà Nội năm 2024 với chủ đề “Du lịch chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 11/4/2024 đến 14/4/2024 (tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong bối cảnh Du lịch Việt Nam cần chuyển mình thích ứng nhanh với tình hình chung của du lịch thế giới. VITM Hà Nội 2024 sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới, đa dạng phong phú phù hợp với nhu cầu của du khách, thu hút doanh nghiệp và khách tham quan Hội chợ. Khách tham quan sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với các chương trình tour khuyến mãi, vé máy bay giảm giá, …. Hội chợ còn giới thiệu các sản phẩm OCOP của các vùng miền trong cả nước.

Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2024

Với ý nghĩa đó, Cà Mau tham gia Hội chợ với mong muốn được kết nối, phát triển du lịch địa phương đến với các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước. Mở rộng và lan tỏa sản phẩm du lịch Cà Mau đến với các thị trường khách du lịch phía Bắc và các đối tượng khách du lịch Quốc tế. Đến với ngày Hội Cà Mau đã tổ chức tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu về du lịch Cà Mau trong không gian chung của Cụm liên kết phát triển du lịch phía Tây Đồng Bằng Sông Cửu Long, triển lãm hình ảnh những điểm đến tiêu biểu, chương trình kích cầu, những sản phẩm du lịch đặc trưng, nổi bật của du lịch Cà Mau tại gian hàng; Tham gia lễ khai mạc, bế mạc, sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện (Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch Kiên Giang và ĐBSCL tại Hà Nội; Diễn đàn “Du lịch – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”; Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực chuẩn quốc tế trong giai đoạn hiện nay”;….); gặp gỡ, trao đổi cung cấp thông tin, ấn phẩm, quảng bá xúc tiến du lịch với các Trung tâm Xúc tiến Du lịch, các đơn vị, doanh nghiệp dịch vụ du lịch, lữ hành các tỉnh, thành phố.

Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2024

Đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (Đơn vị đại diện làm đầu mối liên kết du lịch Cà Mau) còn có sự tham gia giới thiệu sản phẩm điểm đến du lịch của Điểm du lịch sinh thái cộng đồng Mười Ngọt (với nhiều sản phẩm du lịch trải nghiệm “đi ăn ong”, bắt cá đồng, lươn rừng, hái rau rừng và trải nghiệm homestay U Minh Hạ), Chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Cà Mau như Công ty TNHH Sản xuất Thương mại SK NONI; Công ty Cổ phần Du lịch Phú Cường và nhiều Điểm đến du lịch như Eco Cà Mau, Hoàng hôn Đất Mũi, Hoa rừng U Minh, Công ty Du lịch và Vé máy bay Nice Tourist, Công ty Du lịch  Đất Mũi Xanh, Nhà hàng khách sạn OZON,…

Hoạt động xúc tiến du lịch Cà Mau tại các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt là thành phố Hà Nội là một trong những chủ trương của tỉnh Cà Mau nhằm khẳng định thương hiệu, vị thế, tạo ấn tượng và thu hút ngày càng đông đảo du khách đến với vùng đất nơi địa đầu cực Nam của Tổ quốc./.

Dương Kim Chuyển

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC