Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Wesolife vươn tới vòng chung kết Cuộc thi “Design Thinking – Open Innovation 2023”

Ngày 11/8/2023, một ngày đặc biệt trong hành trình phát triển của dự án Wesolife, khi chính thức bước vào vòng chung kết Cuộc thi “Design Thinking – Open Innovation 2023”. Cuộc thi được tổ chức bởi Làng Tư duy Thiết kế Đổi mới Sáng tạo – Techfest Việt Nam (Innovative Design Thinking Village) theo chủ trương của Bộ Khoa học và Công nghệ về đổi mới sáng tạo, dưới sự chỉ đạo của Cục Phát triển Thị trường, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC). Đây là nơi tụ họp của những giải pháp đột phá trong các lĩnh vực công nghệ và tạo tác động xã hội.

Wesolife với việc ứng dụng công nghệ điện hóa tạo ra clo trực tiếp để khử trùng nguồn nước mặn đầu vào trong nuôi trồng thủy sản. Dự án thay thế hoàn toàn phương pháp khử trùng truyền thống bằng clo bột, góp phần tiết kiệm chi phí, giảm tác động xấu đến con người và môi trường. Từ những khởi đầu đầy nhiệt huyết, Wesolife đã nhanh chóng ghi dấu ấn và thể hiện sự khác biệt của mình tại vòng bán kết cuộc thi với phần trưng bày và thuyết trình ấn tượng trước các ban giám khảo để có tên vào danh sách 07 dự án xuất sắc nhất trong vòng chung kết.

Anh Huỳnh Công Tấn – chủ dự án Wesolife thuyết trình tại vòng bán kết cuộc thi 
Phần trưng bày sản phẩm của Wesolife tại vòng bán kết 
Các dự án vào vòng chung kết của 2 bảng doanh nghiệp khởi nghiệp và sinh viên

Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho Wesolife trong hành trình đến với vòng chung kết của Cuộc thi “Design Thinking – Open Innovation 2023” dự kiến được tổ chức vào ngày 09/9/2023.

Xem thêm: Design Thinking Open Innovation 2023: Tiếp tục lựa chọn những dự án xuất sắc

Nguyễn Văn Tâm

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC