danh mục

Home » Tin tức » THAM DỰ NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP DAY

THAM DỰ NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP DAY

Nhằm trưng bày, quảng bá giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp của của địa phương đến với nhà đầu tư trong và ngoài nước, ngày 24/8/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự Ngày hội Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2022.

Vietnam Startup Day được xem là ngày hội tổng kết thường niên đối với Hệ sinh thái Khởi nghiệp trong nước và khu vực; là nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, thu hút sự tham gia của các đơn vị ươm tạo doanh nghiệp, hiệp hội doanh nhân, các doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư trong và ngoài nước định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước,…. Sự kiện tổ chức trong 02 ngày từ ngày 25-26/8/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hơn 500 đối tác là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp, các Quỹ Đầu tư, Hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp lớn, cơ quan quản lý thuộc tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế đến từ các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đức, Mỹ, Canada, Úc,… định hướng đỡ đầu cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước. Do đó, đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp khởi nghiệp Cà Mau kết nối, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, các dự án khởi nghiệp tiềm năng trong nước và quốc tế.

Hy vọng sau thời gian tham dự sự kiện, các doanh nghiệp của tỉnh học hỏi, đúc kết thêm kinh nghiệm trong hành trình khởi nghiệp của mình; đồng thời, mở rộng mối quan hệ, kết nối với hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài nước./.

Văn Tâm

TIN TỨC LIÊN QUAN