Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Talkshow cùng Miss Intercontinental 2022

Chiều ngày 02/3/2023, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp cùng Tỉnh đoàn Cà Mau và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức iPEC Talkshow với chủ đề “Khát vọng Tuổi trẻ” với sự góp mặt của Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, hơn 400 bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên Cà Mau giao lưu và đặt nhiều câu hỏi về việc học tiếng Anh; định hướng nghề nghiệp; động lực thực hiện đam mê,… để có một định hướng tốt trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi Talkshow – Khát vọng Tuổi trẻ

Khách mời của chương trình iPEC Talkshow lần này là Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết mình đạt được những thành công như ngày hôm nay chính từ niềm đam mê và không ngừng nỗ lực. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng chia sẻ mong muốn của cô nằm trong việc muốn trau dồi ngành học, công tác xã hội. “Tôi chỉ có thể nói một điều các bạn cứ tự tin và vững tin trên con đường của mình. Và hãy nhớ rằng, trong quá trình chúng ta đi không có gì hoàn hảo, nên các bạn phải tự vượt lên chính mình; đừng quên tìm một tấm gương sáng noi theo để có thêm động lực phấn đấu. Tôi tin một ngày các bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình” Bảo Ngọc chia sẻ.

Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tại buổi Talkshow, Bảo Ngọc đã chia sẻ về lợi ích và ý nghĩa của việc trồng rừng bảo vệ môi trường thích ứng biến đổi khí hậu. Cô chia sẻ “trồng rừng để đất lấn dần ra biển, ứng phó với biến đổi khí hậu, chống xâm nhập mặn, tăng khả năng chắn sóng bảo vệ đới bờ và cải thiện các giá trị kinh tế, sinh thái của rừng, …”

Bảo Ngọc chia sẻ về ý nghĩa và lợi ích của việc Trồng rừng

Bảo Ngọc trao 10 suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cũng trong dịp này, Miss Intercontinental Bảo Ngọc trao 10 suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn Cà Mau tuyên dương 47 sinh viên và 01 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Đây là danh hiệu dành cho những sinh viên đã hoàn thiện 5 tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt.

Xem thêm: Đất Mũi” khởi nghiệp – Nung nấu khát vọng và bài toán vươn tầm

Anh Hùng

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC