Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Hỗ trợ sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp

Chương trình Zone Bootcamp dựa trên hợp tác đa phương hỗ trợ cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với mong muốn mang lại cơ hội học tập, khuyến khích sáng tạo cho sinh viên và startup.

Các đại biểu tham gia buổi F.I.R.E Talk _Chủ động tìm hiểu – Bắt kịp xu hướng.

Vừa qua, Zone Bootcamp với sự kết hợp từ Chương trình ACB Win và Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) đã tổ chức buổi F.I.R.E Talk “Chủ động tìm hiểu – Bắt kịp xu hướng” tại Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII), nhằm chia sẻ những góc nhìn và lời khuyên hết sức thực tiễn cho các bạn sinh viên và cộng đồng đổi mới sáng tạo.

Đồng thời, giúp các bạn có những bước chuẩn bị cần thiết để bắt kịp xu hướng thị trường.

Chương trình Zone Bootcamp dựa trên hợp tác đa phương hỗ trợ cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, gồm: Chính phủ, trường đại học, vườm ươm, doanh nghiệp đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo… với mong muốn mang lại cơ hội học tập, khuyến khích sáng tạo cho sinh viên và startup.

Chương trình tập trung 4 lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay, gồm: Fintech – Công nghệ tài chính; Insurtech – Công nghệ bảo hiểm; Real Estate/Proptech – Công nghệ bất động sản; E-commerce – Thương mại điện tử. 

Bà Chu Hồng Hạnh, Giám Đốc Innovation Lab, đại diện ACB WIN chia sẻ, hoạt động đổi mới sáng tạo là một trong năm giá trị cốt lõi của ACB WIN. Ngoài ra, ACB WIN là một trong những chương trình thường niên, với kỳ vọng tìm kiếm những giải pháp đột phá, sáng tạo, mang lại giá trị cao cho hoạt động của ngân hàng và thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. 

Theo đó, ACB WIN có cùng chung mục tiêu với Zone Startups Vietnam là mở rộng và đặt nền tảng cho sự phát triển của cộng đồng công nghệ. ACB Win cũng rất tin tưởng và vinh dự được đồng hành cùng với Zone Startups Vietnam – một trong 5 quỹ đầu tư khởi nghiệp bản địa tốt hiện nay.

Cùng với sự hỗ trợ của Zone Startups Vietnam, ACB Win trong vai trò của ngân hàng đã thực sự có được kết nối, mở rộng hơn tầm ảnh hưởng tới cộng đồng công nghệ khởi nghiệp trẻ, cũng như từng bước vươn tầm quốc tế.

Xem thêm: Startup và SME cần nắm cơ hội sau dịch COVID-19 để hoá “kỳ lân”

Trần Phương bnews.vn thực hiện

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC