danh mục

Home » Tin tức » MENTOR TRONG KHỞI NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG

MENTOR TRONG KHỞI NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG

Ngày 30/8/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức lớp tập huấn “Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – hướng đi bền vững”.

Tham gia lớp tập huấn có đại diện các sở, ngành, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thông qua lớp này, học viên được các chuyên gia khởi nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp phương pháp và công cụ để cho những người cố vấn (mentor) định hướng cho những startup triển khai ý tưởng, dự án khởi nghiệp.  Bên cạnh đó, lớp học còn trang bị kiến thức về xây dựng, phát triển mạng lưới mentors, và cách thức nâng cao hiệu quả trong quá trình mentoring.

Một số hình ảnh trong lớp tập huấn

Hy vọng sau lớp tập huấn các học viên hiểu được vai trò và tầm quan trọng của mentor trong quá trình tư vấn, chỉ dẫn, giúp đỡ các startup; từ đó, có kế hoạch tham gia vào các hoạt động hỗ trợ và cố vấn cho các bạn có ý tưởng, dự án khởi nghiệp của tỉnh trong thời gian sắp tới./.

Văn Tâm

TIN TỨC LIÊN QUAN