Cuộc thi khởi nghiệp

Home » Tin tức » KHÓA ĐÀO TẠO LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH CHO CÁC Ý TƯỞNG, DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TỈNH CÀ MAU NĂM 2021

KHÓA ĐÀO TẠO LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH CHO CÁC Ý TƯỞNG, DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TỈNH CÀ MAU NĂM 2021

Ngày 30 tháng 11 năm 2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức khóa đào tạo trực tuyến Lập kế hoạch kinh doanh cho các chủ nhiệm của ý tưởng, dự án được chọn vào Vòng Đào tạo của cuộc thi “Ý tưởng, dự án Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2021”.

Có 20 ý tưởng, dự án các nhóm thí sinh đã xuất sắc vượt qua các dự án khác và tiến vào Vòng 2 – Vòng Đào tạo của cuộc thi “Ý tưởng, dự án Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2021”. Trong Vòng 2 này, chủ nhiệm của 20 ý tưởng, dự án được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hành trình khởi nghiệp, đó là cách lập một kế hoạch kinh doanh chuyên sâu, bài bản và chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo trực tuyến qua nền tảng Zoom

Hy vọng sau Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh” chủ nhiệm các dự án có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệp để tự tin trình bày ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình được mạch lạc, rõ ràng, có hiệu quả, thu hút và truyền cảm hứng cho người nghe, đặc biệt là Ban Giám khảo và Nhà Đầu tư ở Vòng Chung kết cuộc thi “Ý tưởng, dự án Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2021”.

Nguyễn Văn Tâm

TIN TỨC LIÊN QUAN