Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Chương trình iPEC Talkshow Pharmacy & Health (Thắp Lửa Đam Mê)

Sáng ngày 12/06/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề iPEC Talkshow với chủ đề Pharmacy & Health (Thắp lửa đam mê). iPEC Talkshow là một sự kiện chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và nhận lời khuyên từ diễn giả khách mời là các chuyên gia. Bên cạnh đó, iPEC Talkshow còn là nơi để các bạn trẻ có thể đến để thư giãn, học hỏi và trải nghiệm.

Quang cảnh buổi Talkshow – Thắp lửa đam mê

Khách mời của chương trình iPEC Talkshow lần này là Tiến sĩ, Dược sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Anh hùng lao động: Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm Phương Nam. Bà là một dược sĩ, tiến sĩ kinh tế và là một nữ doanh nhân nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Bà là 1 trong 2 người phụ nữ hiếm hoi của Việt Nam được vinh danh là doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Bà được biết đến như một người phụ nữ quyết liệt và cứng rắn, đã chèo lái thành công con thuyền đưa Công ty Dược Hậu Giang từng bước vượt qua khủng hoảng và đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm Phương Nam

Tại buổi trò chuyện, Bà Phạm Thị Việt Nga sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như những kiến thức và lời khuyên về kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm giúp cho đội ngũ nhân viên của các công ty, đặc biệt là các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

 Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga cùng iPEC Talkshow – Pharmacy & Health (Thắp lửa đam mê)

Chương trình iPEC TalkShow luôn luôn thu hút người trẻ tham dự, họ đến và cùng nhau nghe diễn giả kể về những câu chuyện đời, câu chuyện nghề đầy thú vị. Và hơn hết, chương trình đã có tác động tích cực và giúp những người trẻ đã và đang đi làm hiểu rõ hơn về giá trị của câu nói “Ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua”, khơi dậy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân để đạt đến thành công.

Xem thêm: Những thách thức cho thanh niên khi mới khởi nghiệp

Anh Hùng

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC