Hỗ trợ doanh nghiệp

Home » Tin tức » HỌP TRAO ĐỔI CÔNG TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CÁC TỈNH, THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

HỌP TRAO ĐỔI CÔNG TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CÁC TỈNH, THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Sáng ngày 26/10/2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đã tham dự buổi họp trực tuyến về trao đổi công tác Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long do Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì.

Nhằm tăng cường, phối hợp, triển khai hiệu quả chương trình xúc tiến đầu tư cũng như công tác hỗ trợ các doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới, tại buổi họp đại diện lãnh đạo các Trung tâm xúc tiến đầu tư và Sở Kế hoạch và Đầu tư của các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long đã cùng với Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam trao đổi, thảo luận về các hoạt động xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp của các tỉnh trong thời gian qua cũng như thảo luận các hoạt động, chương trình xúc tiến đầu tư những tháng cuối năm 2021 và kế hoạch năm 2022.

Bà Trần Thị Hải Yến – Giám đốc TTXTĐT đầu tư phía Nam chủ trì cuộc họp – Ảnh Thanh Ngân

Thông qua buổi họp trực tuyến, các đơn vị đã đã đề ra những giải pháp đẩy mạnh hoạt động thu hút đầu tư, tăng cường mối liên kết giữa các trung tâm trong thời gian tới như: đẩy mạnh các cuộc họp, tổ chức các sự kiện mang tính chất liên kết vùng; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư thông qua hình thức trực tuyến, quảng bá, cung cấp thông tin kịp thời đến các nhà đầu tư; thiết lập kênh trao đổi thông tin để đẩy mạnh hoạt động phối hợp giữa các đơn vị để kịp thời thu hút các nhà đầu tư lớn.

Minh Huệ

TIN TỨC LIÊN QUAN