Thông tin Cà Mau

Home » Tin tức » Giải chạy online “Vì tuyến đầu” gây quỹ hỗ trợ 100 triệu đồng

Giải chạy online “Vì tuyến đầu” gây quỹ hỗ trợ 100 triệu đồng

Từ ngày 18-31/7, Ban Tổ chức (BTC) Đất Mũi Marathon Cà Mau 2021- Cúp PETROVIETNAM tổ chức Giải chạy online “Vì tuyến đầu” trên nền tảng www.vietrace365.vn nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chạy để quyên góp ủng hộ cho đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng khác đang ở tuyến đầu chống dịch. Tổng số kilômét do người chạy tích luỹ đạt 500.000 km thì BTC và Nhà tài trợ sẽ góp vào quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch 100 triệu đồng.

Theo đó, đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có mong muốn rèn luyện, nâng cao sức khoẻ. Kết thúc đăng ký khi đạt 3.000 người.

Ông Tạ Hoàng Hiện, Phó giám đốc Sở VH,TT&DL Cà Mau cho biết: “Giải chạy online “Vì tuyến đầu” nằm trong khuôn khổ giải Đất Mũi Marathon – Cà Mau 2021 Cup PETROVIETNAM (thuộc chương trình “Cà Mau – Điểm đến 2021”) do Sở VH,TT&DL phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện – Công ty Cổ phần truyền thông Nexus tổ chức với chủ đề “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại”, dự kiến diễn ra trong 2 ngày 9&10/10, tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

 Giải chạy online “Vì tuyến đầu” là một giải chạy mở (trực tuyến), nên mọi người có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày, chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365. Chạy và ghi nhận thành tích dự kiến từ ngày 1-15/8.

“BTC cũng đã mở cổng quyên góp trên trang Vietrace365.vn để các vận động viên (VĐV) quyên góp thêm; đồng thời, thu hút sự chú ý và quảng bá rộng rãi giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2021 – Cúp PETROVIETNAM. Chúng tôi đã có thông cáo báo chí gửi đến trên 50 cơ quan truyền thông trung ương và địa phương. Kể từ ngày 18/7 vừa qua đã mở cổng đăng ký ”, ông Tạ Hoàng Hiện cho biết thêm.

Giải chạy online “Vì tuyến đầu” đăng ký tại địa chỉ www.vietrace365.vn

Băng Thanh(baocamau.com.vn thực hiện)

TIN TỨC LIÊN QUAN