Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Dự án khởi nghiệp Cà Mau tiến thẳng vào TOP 50 Cuộc thi Startup Wheel 2023

Dự án khởi nghiệp Wesolife tại Cà Mau vừa đạt được thành tích ấn tượng khi lọt vào TOP 50 của Cuộc thi Startup Wheel 2023. Dự án này đặt mục tiêu làm cho ngành nuôi trồng thủy sản trở nên bền vững và hiệu quả hơn thông qua công nghệ điện hóa tiên tiến để xử lý nước nuôi tôm siêu thâm canh.

Wesolife không chỉ cung cấp một giải pháp công nghệ đơn thuần, mà còn mang trong mình những giá trị vô cùng quý giá trong việc bảo vệ môi trường và đảm bảo sự bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản. Nhà sáng lập dự án là anh Huỳnh Công Tấn, một kỹ sư có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, cho biết công nghệ điện hóa có thể giải quyết các vấn đề mà các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được, chẳng hạn như xử lý nước thải, giảm ô nhiễm và tiết kiệm chi phí.

Thành công của Wesolife cũng đến từ đội ngũ nhiệt tình, kiên trì và tận tâm của mình. Cam kết mang lại lợi ích cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, tạo mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp đối tác và mang lại giá trị thực cho khách hàng đã giúp Wesolife trở thành một mô hình thành công trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Cà Mau và toàn quốc.

Tầm nhìn phát triển lâu dài của Wesolife và sự tận tâm xây dựng một ngành nuôi trồng thủy sản bền vững và hiệu quả đã giúp dự án này nhận được sự công nhận và khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Dự án quyết tâm vươn lên cao hơn và nâng cao danh tiếng của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam trên sân chơi quốc tế.

(bấm vào hình để xem danh sách 110 dự án xuất sắc nhất)

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Wesolife trong hành trình chinh phục các nhà đầu tư và hội đồng giám khảo tại vòng bán kết và chung kết Cuộc thi Startup Wheel 2023 vào ngày 24-25/8/2023 và những bước phát triển của dự án khởi nghiệp Cà Mau nhé!

Xem thêm: MarTech: Mảnh đất tiềm năng cho các start-up

Nguyễn Văn Tâm

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC