Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Dự án khởi nghiệp Cà Mau đến với Cuộc thi Startup Wheel 2023

Bạn có biết rằng Cà Mau là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo? Bạn có muốn biết về một dự án khởi nghiệp ứng dụng công nghệ điện hóa để xử lý nước nuôi tôm siêu thâm canh tại Cà Mau? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu thêm.

Dự án đạt giải Nhất Cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cà Mau 2022”

Dự án ứng dụng công nghệ điện hóa để xử lý nước nuôi tôm siêu thâm canh là một trong những dự án xuất sắc đã đoạt giải Nhất trong cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cà Mau 2022” do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chủ dự án là anh Huỳnh Công Tấn, một kỹ sư cấp thoát nước, với hơn 22 năm kinh nghiệm về kỹ thuật xử lý nước. Ý tưởng của anh là sử dụng công nghệ điện phân trực tiếp để khử trùng nước nuôi tôm thay thế cho clo bột; đồng thời, giúp cải thiện chất lượng nước, giảm thiểu bệnh tật và tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Anh Tấn cho biết: “Công nghệ điện hóa là một công nghệ mới mẻ và tiên tiến trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Nó có thể giải quyết được những vấn đề mà các phương pháp truyền thống không thể làm được, như việc xử lý nước thải, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí”.

 

Một số hình ảnh của anh Huỳnh Công Tấn tại vòng sơ tuyển Startup Wheel 2023

Anh Tấn cũng cho biết rằng dự án của anh đã được triển khai thử nghiệm tại một số ao nuôi tôm ở Cà Mau, Thanh Hóa và đã đạt được kết quả khả quan. Anh hy vọng rằng dự án sẽ được mở rộng và phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người nuôi tôm ở Cà Mau cũng như các tỉnh khác. Anh cũng mong muốn được tham gia Cuộc thi Startup Wheel 2023 để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nhà khởi nghiệp khác trong cả nước, cũng như nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các bên liên quan.

Cuộc thi Startup Wheel 2023 là sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các nhà sáng lập khởi nghiệp có thể giới thiệu ý tưởng và sản phẩm của mình đến với cộng đồng đầu tư và khách hàng tiềm năng. Với quy mô lớn và sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị đích thực cho các start-up tham gia.

Thông tin về Cuộc thi Khởi nghiệp Cà Mau 2023

Nếu bạn là một người yêu thích khởi nghiệp, muốn biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và góp phần vào sự phát triển của xã hội, hãy không ngần ngại đăng ký tham gia Cuộc thi Startup Wheel 2023. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và có thêm kinh nghiệm trước tham gia cuộc thi, hãy đăng ký ngay Cuộc thi Khởi nghiệp Cà Mau 2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, học hỏi từ các chuyên gia và doanh nhân thành công, cũng như nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ iPEC và các bên liên quan. Hãy cùng chung tay xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp sôi động và sáng tạo cho Việt Nam!

Xem thêm: Cà Mau tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – Mekong Delta 2023

Nguyễn Văn Tâm

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC