Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Tin tức thương mại
  • >
  • Đồng hành cùng doanh nghiệp Cà Mau trong chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến”

Đồng hành cùng doanh nghiệp Cà Mau trong chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến”

iPEC đồng hành cùng doanh nghiệp Cà Mau trong Chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến”do Bộ Công Thương phát động, với nhiều chính sách ưu đãi để xuất khẩu thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới và giao dịch trên sàn thương mại điện tử uy tín trong nước

Năm 2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) tăng cường công tác xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp thông qua việc đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp Cà Mau trong Chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến” do Bộ Công Thương phát động. Chương trình triển khai mở Gian hàng Việt trực tuyến trên sàn thương mại điện tử xuyên biên giới như Goonline; Online Friday, DJ, … và các sàn TMĐT uy tín trong nước như Tiki, Sendo, Voso… với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho doanh nghiệp khi tham gia.

Bộ Công Thương tăng cường triển khai Chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến” trong năm 2022

Sản phẩm hàng hoá và doanh nghiệp phân phối trên “Gian hàng Việt trực tuyến” được lựa chọn dựa trên những tiêu chí có sẵn, đã được cấp có thẩm quyền công nhận và thẩm định, cụ thể như:

  1. Các doanh nghiệp, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Thương hiệu quốc gia (do Bộ Công Thương phê duyệt hàng năm).
  2. Các sản phẩm thuộc Chương trình Quốc gia Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
  3. Các doanh nghiệp, sản phẩm tham gia Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động hàng năm.
  4. Các sản phẩm nằm trong Danh sách Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia, cấp khu vực.
  5. Các doanh nghiệp thuộc danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn hàng năm.

“Gian hàng Quốc gia Việt Nam” được mở trên Sàn dj.com thực hiện thương  xuyên biên giới (theo Vietnam.net)

Một số hiệu quả và lợi ích đối với doanh nghiệp khi tham gia “Gian hàng Việt trực tuyến” trên sàn thương mại điện tử: (i) Đa dạng hoá kênh phân phối, tiếp cận và ứng dụng kênh phân phối hiện đại, tối ưu hoá chi phí, được hưởng những lợi ích do các đơn vị tài trợ, nguồn lực xã hội hoá mang lại. (ii) Tiếp cận trực tiếp được với người tiêu dùng trong phạm vi cả nước. (iii) Được quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp Việt một cách mạnh mẽ thông qua các chương trình của Bộ Công Thương, của các tỉnh, thành địa phương, thúc đẩy giao lưu hàng hoá các tỉnh, địa phương.

Với những lợi ích nêu trên, doanh nghiệp Cà Mau cần tranh thủ nghiên cứu đăng ký tham gia Chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến” để sử dụng hiệu quả sự hỗ trợ từ các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội trong việc kết nối thúc đẩy phân phối hàng hóa của doanh nghiệp đến mọi miền tổ quốc và quốc tế. iPEC sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp Cà Mau trong việc thực hiện quy trình đăng ký tham gia Chương trình. Thông tin liên hệ hỗ trợ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp (Số 02 Hùng Vương, P5, TP Cà Mau) Điện thoại: 0290 3540458 hoặc 0813 665 858, Email: info@ipec.com.vn).

Thông tin về chương trình và mẫu đăng ký tham gia có thể tải về từ mã QR bên dưới

Xem thêm: Hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cà Mau thu hút hơn 55.000 lượt khách

Phúc Ngươn – iPEC

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC