Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

Đăng ký tham gia Sàn Thương Mại Điện Tử Alibaba.com

Sàn thương mại điện tử Quốc tế Alibaba.com(TMĐT) là kênh thương mại mới hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các công ty vừa và nhỏ chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu thị trường nước ngoài… có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư bán hàng ra thị trường thế giới.

Kênh thương mại điện tử Alibaba.com là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp tỉnh Cà Mau nói riêng muốn xuất khẩu sản phẩm của mình tới các quốc gia trên toàn thế giới một cách nhanh nhất. Thông qua kênh Alibaba.com, doanh nghiệp tỉnh Cà Mau có thể quảng bá sản phẩm của công ty mình tới 260 triệu doanh nghiệp mua hàng tại 240 quốc gia và lãnh thổ thế giới. Hiện nay Alibaba.com là sàn giao dịch thương mại điện tử B2B (Business to Business) có quy mô lớn nhất thế giới, chiếm 80% lượng giao dịch xuất nhập khẩu trên toàn cầu.

Để tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau mở rộng kênh thương mại và có cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế. Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai đăng ký gói thành viên Gold Supplier trên trang Alibaba.com nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dang đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.

Ngoài các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng quy định của sàn TMĐT (tùy theo từng mặt hàng), các doanh nghiệp sản xuất cần phải đảm bảo điều kiện về năng lực cung ứng sản phẩm đăng bán tối thiểu 1.000 sản phẩm/ tuần.

Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được Alibaba.com xét duyệt.

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC