Khởi Nghiệp

Home » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH iPEC TALKSHOW – ART & LIFE (NGHỆ THUẬT VÀ CUỘC SỐNG)

CHƯƠNG TRÌNH iPEC TALKSHOW – ART & LIFE (NGHỆ THUẬT VÀ CUỘC SỐNG)

Ngày 04/06/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề iPEC Talkshow với chủ đề Art & Life (Nghệ thuật và Cuộc sống). iPEC Talkshow là một sự kiện chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và nhận lời khuyên từ diễn giả khách mời là các chuyên gia. Bên cạnh đó, iPEC Talkshow còn là nơi để các bạn trẻ có thể đến để thư giãn, học hỏi và trải nghiệm.

Khung cảnh iPEC Talkshow – Art & Life

Khách mời của chương trình iPEC Talkshow lần này là Họa sỹ Lê ngọc Quỳnh và Họa sỹ Lê Thọ, đây là hai họa sỹ trẻ có nhiều tác phẩm gây được tiếng vang và có nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Hai Họa sỹ đã chia sẻ, giúp các bạn hiểu rõ hơn về con đường mà các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường vẫn còn đang phân vân về định hướng nghề nghiệp trong tương lai; đặc biệt là các ngành nghề có liên quan đến nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế đồ họa.  

Các bạn trẻ tham gia đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Các diễn giả đã chia sẻ nhiều câu chuyện về những khó khăn, trăn trở trong quá trình lựa chọn ngành nghề mình ưa thích, cách thức để vượt qua và đặc biệt là thuyết phục được người thân, gia đình ủng hộ lựa chọn ngành nghề yêu thích của mình. Ngoài ra, các diễn giả cũng giải đáp các thắc mắc, trả lời nhiều câu hỏi có liên quan đến chủ đề của buổi talkshow.   

Các bạn trẻ chia sẻ những thắc mắc trên bước đường định hướng tương lai

Chương trình iPEC TalkShow luôn luôn thu hút các bạn trẻ tham dự, họ đến và cùng nhau nhâm nhi tách cà phê, nghe diễn giả kể về những câu chuyện đời, câu chuyện nghề đầy thú vị. Và hơn hết, chương trình đã có tác động tích cực và giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về giá trị của câu nói “Hãy sống hết mình vì đam mê”, khơi dậy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân để đạt đến thành công.

Anh Hùng

TIN TỨC LIÊN QUAN