Tin tức chung

Home » Tin tức » Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau gặp gỡ các doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau gặp gỡ các doanh nghiệp

Sáng nay, 24/6, trong không khí cởi mở, chân tình tại Không gian khởi nghiệp Cà Mau (số 28 đường Phan Ngọc Hiển, Phường 2, TP Cà Mau), Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt cùng nhiều lãnh đạo sở, ngành gặp gỡ cà phê sáng với nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

Mở đầu câu chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh phấn khởi vì buổi cà phê thu hút sự quan tâm của nhiều DN ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, ông mong rằng, các buổi gặp gỡ, cà phê sáng vào 8 giờ thứ Bảy những tuần sắp tới sẽ có thêm nhiều DN cùng dự để tỉnh kịp thời tiếp nhận thông tin, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc và những vấn đề chưa hài lòng của DN; qua đó, kết nối và tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, thu hút DN phát triển tại các địa phương trong tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt (bìa phải) trao đổi cởi mở, chân tình với doanh nghiệp. Những buổi cà phê như thế này sẽ được duy trì mỗi sáng thứ Bảy, lúc 8 giờ tại Không gian khởi nghiệp Cà Mau (số 28 đường Phan Ngọc Hiển, Phường 2, TP Cà Mau). 

Vượt chặng đường hơn 100 km từ Đất Mũi, bày tỏ sự phấn khởi vì Hiệp Hội DN tỉnh Cà Mau (CMBA) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ DN tỉnh (iPEC) đã khởi động lại “Cà phê kết nối doanh nghiệp” sau thời gian tạm hoãn vì Covid-19, ông Nguyễn Văn Hôn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ – Xây dựng – Du lịch Hoàng Hôn (Chủ điểm du lịch cộng đồng Hoàng Hôn, xã Ðất Mũi, huyện Ngọc Hiển) đã “trải lòng” về những khó khăn, đồng thời kiến nghị tỉnh mở hướng và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển du lịch cộng đồng tại Đất Mũi.

Ông Nguyễn Văn Hôn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ – Xây dựng – Du lịch Hoàng Hôn (bìa phải), “trải lòng” tại buổi cà phê

“Tôi trân trọng vì là ngày thứ Bảy mà Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành đã dành nhiều thời gian cà phê, tâm tình cùng DN trong không gian thoải mái thế này. Qua các ý kiến, kiến nghị, các vị đã đưa ra hướng giải quyết và thông tin rõ hơn những vấn đề DN quan tâm. Đặc biệt là chỉ ra những mặt được và chưa được giúp DN tháo gỡ những vướng mắc. Từ ý kiến gợi ý của chủ tịch đã đem lại niềm tin cho DN, đây sẽ là động lực để chúng tôi khắc phục những thiếu sót, từ đó có được chiến lược sản xuất kinh doanh đúng đắn”, ông Hôn chia sẻ.

Những buổi cà phê gặp gỡ thứ Bảy sắp tới, CMBA sẽ phối hợp với iPEC đề ra chủ đề mà hiện nay các DN đang quan tâm để họ mạnh dạn phản ánh, nêu kiến nghị, đề xuất để các lãnh đạo tỉnh có thể nắm bắt và chỉ đạo giải quyết. Cà phê sáng sẽ như nhịp cầu nối giữa chính quyền và DN./.

Băng Thanh – Hữu Nghĩa baocamau.com.vn thực hiện

TIN TỨC LIÊN QUAN