Hình ảnh

Home » Tin tức » Chọn được nhiều ảnh đẹp từ Cuộc thi “Ảnh gia đình Cà Mau” năm 2021

Chọn được nhiều ảnh đẹp từ Cuộc thi “Ảnh gia đình Cà Mau” năm 2021

Tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, Ban Tổ chức Cuộc thi “Ảnh gia đình Cà Mau” năm 2021 vừa tiến hành chấm công khai để chọn Bộ giải thưởng.

Theo đó, Ban Tổ chức đã nhận được 358 tác phẩm của 133 tác giả tham gia. Đồng thời, các tác phẩm thể hiện đa dạng, phong phú về những nét đẹp trong đời sống sinh hoạt gia đình, thể hiện nếp sống văn minh, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Trong đó, nhiều tác phẩm phản ánh đậm nét tôn vinh những giá trị văn hóa về gia đình truyền thống, nét đẹp trong hành vi ứng xử, sinh hoạt của các thành viên gia đình và những phong tục tập quán trong tốt đẹp của gia đình; tình yêu thương, hòa thuận, hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm trong gia đình; sự hiếu thảo, ngoan hiền, nét đẹp trong việc cưới, lễ hội, nét đẹp văn hóa nơi công cộng, tình tương thân tương ái san sẽ yêu thương trong phòng, chống dịch bệnh COVID – 19, hiến tặng những giọt máu hồng cứu người, trong thực hiện chấp hành luật giao thông. Qua vòng chấm ảnh độc lập của các thành viên Ban Giám khảo trên phần mềm online. Ban Tổ chức đã tổng hợp được 14 tác phẩm.

Giải Nhất: Tác phẩm “Đồi chong chóng hạnh phúc”, tác giả Lâm Văn Đời.
Giaỉ nhì: Tác phẩm “Hạnh phúc tuổi già”, tác giả Nguyễn Văn Đum.
Giaỉ nhì: Tác phẩm “Gia đình nơi nuôi dưỡng ước mơ”, tác giả Lâm Văn Đời.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban Giám khảo Trần Hiếu Hùng đề nghị các thành viên Ban Giám khảo trên tinh thần công tâm, khách quan, chọn những tác phẩm thật sự có chất lượng về nội dung tư tưởng và hình thức nghệ thuật, nhằm chọn bộ giải đảm bảo tiêu chí theo kế hoạch đã đề ra trong Cuộc thi “Ảnh đẹp gia đình Cà Mau” năm 2021.

Đồng thời, trong tổng số 14 tác phẩm, các thành viên Ban Giám khảo cân nhắc, lựa chọn từng tác phẩm dựa trên tiêu chí của cuộc thi và đã chọn được Bộ giải thưởng gồm 01 giai nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 và 08 giải khuyến khích. Thời gian tổ chức trao giải dự kiến vào tháng 01 năm 2022.

Trọng Nghĩa – Trí Dũng baophapluat.vn thực hiện

TIN TỨC LIÊN QUAN