Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Quy hoạch
  • >
  • Cà Mau chấp thuận tổ chức Vòng chung khảo Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

Cà Mau chấp thuận tổ chức Vòng chung khảo Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

Vừa qua, UBND tỉnh Cà Mau chấp thuận cho Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News đăng cai tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long năm 2021.

Cà Mau chấp thuận tổ chức Vòng chung khảo Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

Cuộc thi sẽ tìm kiếm ra gương mặt đại diện vẻ đẹp của vùng đất và con người đồng bằng sông Cửu Long, góp phần quảng bá nét đẹp của quê hương đến với bạn bè du khách trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long năm 2021 ra đời còn mang sứ mệnh rất quan trọng: bệ phóng để khôi phục và thúc đẩy ngành du lịch phát triển. Cuộc thi kéo dài đến tháng 12/2021.

Trong suốt hành trình của cuộc thi, thí sinh sẽ tham gia các phần thi chụp ảnh, quay TVC quảng cáo tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh thành như Cần Thơ, Cà Mau, Phú Quốc, An Giang, Sóc Trăng …… Những hình ảnh, thước phim do thí sinh thực hiện sẽ góp phần tiếp thị, quảng bá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa của đồng bằng sông Cửu Long đến với đông đảo du khách. Được biết, đêm chung kết và trao giải của cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 12/2021, thời điểm này cũng cận kề chào Mừng năm mới.

Ban giám khảo của cuộc thi là những tên tuổi hàng đầu của giới giải trí như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Huyền My, Siêu mẫu- Hoa hậu Minh Tú, ca sĩ, diễn viên Cindy Thái Tài, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Siêu mẫu Long Lê…Với những gương mặt đã từng chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu tham gia vào vị trí ban giám khảo, chắc chắn sẽ đảm bảo cho tính chuyên môn và chất lượng của cuộc thi.

Xem thêm: Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau làm việc với đoàn công tác phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Cần Thơ

Ngô Minh(baomoi.com thực hiện)

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC