danh mục

Home » Tin tức » CÀ MAU THAM DỰ DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2022

CÀ MAU THAM DỰ DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2022

Nhằm tăng cường kết nối với các địa phương, các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, người tiêu dùng, tỉnh Cà Mau đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp kết nối, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Ngày 22/11/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (iPEC) tổ chức Đoàn tham gia Diễn đàn Mekong Connect 2022 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) phối hợp tổ chức.

Mekong Connect ra đời vào 2015, từ sáng kiến của Mạng lưới liên kết cấp vùng ABCD Mekong (An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp) và sau đó có thêm TP.HCM. Đây là Diễn đàn thường niên dành cho: doanh nhân, doanh nông, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia… và các đối tượng có mối quan tâm đặc biệt đến vùng Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL). Sự kiện diễn ra trong 02 ngày từ ngày 23-24/11/2022 tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ với chủ đề “Chủ động nâng chất lượng liên kết, tích hợp để phát triển bền vững”.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn Mekong Connect 2022

Tham gia Diễn đàn, iPEC hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp thực hiện gian hàng chung trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong Phiên chợ Khởi nghiệp xanh do Ban Tổ chức bố trí. Phiên chợ là nơi triển lãm của hơn 100 doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp từ nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 lượt khách trong nước, quốc tế đến tham quan, mua sắm. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp khởi nghiệp của các địa phương, quảng bá trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước và du khách quốc tế, tiếp cận và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng từ đó có kế hoạch sản xuất kinh doanh thích ứng với xu hướng thị trường./.

Văn Tâm

TIN TỨC LIÊN QUAN