Hotline: 0290 3540 458

EMAIL: iPECAMAU@gmail.com

EN | VI

  • Thông tin du lịch
  • >
  • Cà Mau tham dự hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội năm 2022

Cà Mau tham dự hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội năm 2022

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2022 là Hội chợ Du lịch thường niên với sự tham gia của nhiều cơ quan Xúc tiến về du lịch trong nước, các doanh nghiệp, nhà cung ứng dịch vụ du lịch, các doanh nghiệp lữ hành như Vietravel, Saigontourist, Bamboo Airways, Vietnam Airlines,…. và các doanh nghiệp ngoài nước như Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia.

CÀ MAU THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM VITM HÀ NỘI NĂM 2022

Hội chợ diễn ra từ ngày 31 tháng 3 năm 2022 đến ngày 03 tháng 4 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội (Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội). Đây là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Cà Mau quảng bá điểm đến, giới thiệu cung cấp thông tin về các sản phẩm du lịch đến với khách du lịch trong và ngoài nước; giao lưu, tăng cường sự liên kết về công tác quảng bá, xúc tiến du lịch với thành phố Hà Nội, các tỉnh thành phía Bắc và các tỉnh thành trong Cụm liên kết phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng Sông Cửu Long; Góp phần thu hút khách du lịch và thúc đẩy các hoạt động du lịch của địa phương sau dịch COVID-19.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (iPEC) đại diện cho tỉnh Cà Mau tham gia VITM bằng các hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch tại gian hàng Du lịch Cà Mau (thuộc gian hàng Cụm phía Tây ĐBSCL). Trưng bày tại gian hàng Cà Mau có Công ty TNHH MTV TM-DV-XD-DL Hoàng Hôn (Đất Mũi) tham gia giới thiệu trực tiếp sản phẩm du lịch cùng với các hoạt động và các chương trình tour kích cầu du lịch của đơn vị. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp như Khách sạn OZON, Khách sạn Ánh Nguyệt, Khách sạn Phú Cường, Khu Du lịch Sinh thái Thư Duy gửi kèm các ấn phẩm và các sản phẩm dịch vụ của các đơn vị.

Ngoài ra, Cà Mau còn tham gia các hoạt động bên lề của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2022 như Lễ Khai mạc sự kiện; Các Hội nghị Xúc tiến giới thiệu điểm đến du lịch của các địa phương như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Bắc Cạn; Hội thảo phát triển nguồn nhân lực Du lịch; Giới thiệu các Chương trình Chuyển đổi số trong du lịch.

Hy vọng, sau sự kiện các sản phẩm, dịch vụ du lịch của tỉnh Cà Mau sẽ được quảng bá và giới thiệu rộng rãi đến các đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy ngành du lịch Cà Mau phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm:  Bức tranh Chuyển đổi số Ngành Du lịch

Dương Kim Chuyển

Khởi nghiệp Cà Mau

Hoạt động iPEC